Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Chuột máy tính sành điệu giá tốt chính hiệu CLick xem

Lazada: - USB Giá siêu rẻ bất ngờ CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Chuột Razer

Bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 1998, Razer nuôi dưỡng giấc mơ tạo nên thế giới đồ chơi công nghệ tuyệt đỉnh dành cho game thủ. Phần lớn các sản phẩm của Razer là thiết bị ngoại vi máy tính bao gồm thiết bị âm thanh, bàn phím, chuột và miếng lót chuột gamepads.

Razer chia sản phẩm chuột chơi game thành 4 dòng: thiết kế thoải mái công nghệ Razer Ergonomic, MMO - chuyên dành cho các game trực tuyến, dòng chuột dành cho người thuận cả hai tay và chuột không dây. Với những mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ và đột phá cao, Razer mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, liên tục trình làng các sản phẩm hiểu người chơi nhất.

Không giống như một con chuột máy tính thông thường, chuột chuyên dành chơi game cần có nhiều tính năng khác nhau phù hợp hơn cho hành động nhịp độ nhanh và kịch tính theo từng chuyển động. Cho đến nay, chuột Razer vẫn đáp ứng đủ với tất cả các tiêu chuẩn của một con chuột chơi game.

Tính từ dòng chuột chơi game đầu tiên của Razer, các nút bấm được thiết kế thông minh nhằm điều chỉnh tốc độ chuột, DPI, phím tắt dành cho game thủ,… có độ nhạy đáng kinh ngạc làm cho chuột Razer trở thành một thiết bị rất thích hợp cho tất cả game và game thủ.

Razer nghiên cứu và áp dụng chỉ số cảm quang màn hình DPI (dots per inch) có khả năng tạo ra tốc độ di chuyển chuột nhanh hay chậm với độ chính xác tuyệt đối và độ nhạy trên toàn hệ thống mà chỉ có thể có được với cảm biến quang. Bằng việc hiệu chuẩn cho một bề mặt cụ thể, mouse Razer có tính năng kết nối trực tiếp từ chuột đến game trên máy tính, tăng cường sức mạnh với công nghệ phân tích quá trình quét bề mặt tiên tiến, cho phép cảm biến tương tác nhanh hơn và chính xác hơn.

Được thiết kế hoàn hảo nằm gọn trong lòng bàn tay, kiểu dáng hình thái học của chuột Laptop Razer mang đến cho các game thủ trải nghiệm chơi game thoải mái nhất. Các rãnh bên hông bằng cao su dạng lưới cho khả năng điều khiển trở nên hiệu quả hơn kể cả trong các phiên chơi game kéo dài. Trọng lượng chuột máy tính Razer cũng được tối ưu hóa từ việc lựa chọn linh kiện cho đến cách bố trí khoa học.

Với phong trào led RGB đang thống trị thế giới Gaming Gear hiện nay, Razer cũng không hề nằm ngoài cuộc chơi với dải sản phẩm chuột đủ sắc màu. Chỉ với vài thao tác dễ dàng, thiết bị này sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân rất riêng.