Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Top Máy tính bảng bán chạy của tháng CLick xem

Tiki: - Top điện thoại, máy tính bảng nổi bật Click xem

Lazada: - Top điện thoại giá giảm sâu CLick xem

Lazada: - Pin sạc dự phòng ưu đãi đến 50%++ CLick xem

Tiki: - Top điện thoại, máy tính bảng nổi bật Click xem

Có thể bạn quan tâm

Máy tính bảng Archos

Archos - thương hiệu nổi tiếng của Pháp chuyên về các sản phẩm điện tử công nghệ, chính thức bước chân vào thị trường smartphone vào năm 2013 với nhiều dòng sản phẩm độc đáo có kiểu dáng trẻ trung và mức giá bán cạnh tranh.

Thương hiệu Archos vào thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức PetrosetcoNgọc Trinh là đại sứ cho thương hiệu này. Việc chọn Ngọc Trinh chính thức trở thành đại sứ thương hiệu khẳng định Archos muốn hướng đến đối tượng khách hàng trẻ trung, năng động, tinh tế và thời trang.

Archos cho ra đời hàng loạt các dòng máy tính bảng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng như ChefPad, Platinum, Diamond Tab, Xenon, ChildPad, GamePad,… Trong đó tablet Archos 80c Xenon được xem là “con chốt” chủ lực để chinh phục thị trường Việt Nam.

Một trong những điểm nổi bật của máy tính bảng Archos ngoài việc được trang bị cấu hình mạnh mẽ, những sản phẩm của Archos đều đang sử dụng hệ điều hành Android 4.0 – Ice Cream Sandwich - hệ điều hành mới nhất đem đến những trải nghiệm thú vị trên màn hình cảm ứng.

Archos đã thay thế các ứng dụng Android tiêu chuẩn với bộ phần mềm ứng dụng media, tích hợp sẵn Picsel Smart Office giúp người dùng có thể làm việc trực tiếp trên Tablet.

Đặc biệt nhờ bộ xử lý mạnh mẽ, cùng công nghệ Open GL 2.0, dòng tablet Archos GamePad sẽ là thiết bị chơi game 3D hoàn hảo.

Một số dòng sản phẩm tablet Archos còn được tích hợp sẵn module GPS hỗ trợ tính năng dẫn đường thuận tiện trong việc tìm đường hoặc các địa chỉ cần đến.

Trẻ em là một phân khúc mới mẻ hứa hẹn đem lại chỗ đứng riêng cho Archos khi hãng này tung ra dòng tablet Archos ChildPad 7 inch, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và hình thức lý tưởng, sử dụng nội dung độc quyền Alvin & Chipmunks 3 đi kèm với 6 tháng bản quyền ứng dụng kiểm soát của cha mẹ nổi tiếng toàn cầu: Mobile Parental Filter của Editions Profil.

Đầu năm 2015, tiếp nối chiếc điện thoại Windows Phone 8.1 đầu tiên - 40 Cesium, Archos cho ra mắt Tablet Windows 8.1 là Archos 80 Cesium với mức giá phải chăng và cấu hình khá.