Lazada: - Ngày hội toàn dân, Sale đại hạ giá chỉ trong 4 ngày từ 22/8 Click xem

A đây rồi: - Mừng Seagame 2017, nhiều ngành hàng ưu đãi đến 50%++ Click xem

Lazada: - Top Máy tính bảng bán chạy của tháng CLick xem

Tiki: - Top điện thoại, máy tính bảng nổi bật Click xem

Lazada: - Top điện thoại giá giảm sâu CLick xem

Lazada: - Top đồng hồ thông minh không thể bỏ qua CLick xem

Lazada: - Pin sạc dự phòng ưu đãi đến 50%++ CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Máy tính bảng Lenovo

Lenovo một trong những thương hiệu đứng hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ hiện đại dành cho người dùng. Trong đó, Lenovo liên tục phát triển dòng sản phẩm máy tính bảng như một thiết bị hữu ích trong kinh doanh và học tập.

Với việc cải tiến và phát triển không ngừng, máy tính bảng thương hiệu Lenovo đã và đang chiếm một thị phần khá cao, tạo ra lòng tin về chất lượng sản phẩm trong mắt người tiêu dùng .

Máy tính bảng của dòng thương hiệu tầm cỡ quốc tế Lenovo được đánh giá có mức bán rẻ, chất lượng cao khi có cấu hình mạnh, thiết kế đẹp, pin bền, có dung lượng ấn tượng.

Máy tính bảng Lenovo sử dụng hệ điều hành Android và Windows thông dụng, sở hữu kho ứng dụng độc quyền, tải games miễn phí từ Lenovo Apps với 5 tiện ích nổi tiếng cần thiết gồm SECUREit, SHAREit, SYNCit, SNAPit, SEEit Gallery.

Thêm nữa, Tablet Lenovo có khay sim 3G, hỗ trợ các kết nối và định vị cơ bản như Bluetooth, WiFi, 3G, GPS nên có thể sử dụng như một chiếc Smartphone cỡ lớn tiện ích.

Ngoài dòng ThinkPad chuyên dụng cho giới doanh nhân với tính năng kinh doanh và di động rất lớn, Lenovo còn sở hữu các dòng Tablet phù hợp cho giải trí, có thiết kế thời thượng như Dòng A cơ bản, Dòng S đa phương tiện nâng cao và máy tính bảng Yoga đa chế độ tiên tiến.

Dòng A là dòng hỗ trợ SMBs, chạy hệ điều hành Android, kích thước màn hình từ 7 đến 10 inch với mức giá hợp túi tiền, thích hợp với mực đích sử dụng thông thường. Tiêu biểu: A1000, A3000, A7-10, A7-50,…

Dòng S, điển hình là S5000, có thiết kế siêu mỏng và siêu gọn nhẹ đi kèm với màn hình có độ nét cao, dung lượng pin ấn tượng, sử dụng hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean trên nền tảng chíp xử lý lõi tứ Quad-Core 1,2 GHz.

Nằm ở phân khúc tầm trung, dòng Yoga từ khi ra đời đã gây tiếng vang lớn khi có thiết kế một chân, giúp máy tự đứng mà không cần dùng đến flip cover và hoạt động linh hoạt ở 3 tư thế TILT- STAND- HOLD. Ngoài ra, Lenovo Yoga Tablet còn có một điểm "độc" nữa chính là phần gồ lên ở cạnh dưới máy giúp người dùng dễ dàng cầm chặt máy khi sử dụng. Lenovo Yoga Tablet có trọng lượng 399g và độ mỏng nhỏ nhất là 7,3mm. Máy còn có pin Lithium- lon dung lượng lớn. Sản phẩm: Yoga Tablet 2, Yoga 8, Yoga 10, Yoga 10 HD+.