Tiki: - Máy tính ưu đãi độc quyền Click xem

Có thể bạn quan tâm

Màn hình Asus

ASUSTeK Computer Incorporated (ASUS) là một tập đoàn đa quốc gia đặt trụ sở tại Đài Loan chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử như bo mạch chủ, máy tính xách tay, máy chủ, điện thoại di động và các sản phẩm máy tính khác.

ASUS tiếp tục được ghi nhận và vinh danh là Thương hiệu số 1 Đài Loan năm 2015, đánh dấu cột mốc  3 năm liên tiếp đạt danh hiệu này được đánh giá dựa trên những tiêu chí như khả năng tài chính, sức ảnh hưởng và khả năng cạnh tranh của thương hiệu.

ASUS mang đến cho người dùng một loạt các sản phẩm sáng tạo vượt trên cả mong đợi đặc biệt là khi thế giới bước vào một kỷ nguyên mới của điện toán đám mây.

Màn hình Asus có chất lượng hình ảnh vượt trội nhờ vào độ phân giải cao 1920x1080px và thời gian đáp ứng 5ms hoàn toàn phù hợp cho cầu làm việc cũng như giải trí, kết hợp với thiết kế cổ điển siêu mỏng, chân đế mặt trời hết sức độc đáo, khéo léo và chắc chắn. Thân thiện thông minh Smart View với khả năng điều chỉnh góc nghiêng, trục đứng, khớp xoay và độ cao, cho góc nhìn lý tưởng mà vẫn duy trì được khả năng tạo màu chính xác.

Ưu điểm nổi bật của màn hình máy tính Asus

  • Trang bị hai cổng HDMI và một cổng D-sub (VGA) mang lại thêm sự lựa chọn kết nối.
  • Công nghệ ASUS Eye Care ngăn chặn hội chứng CVS gây ra bởi việc sử dụng máy tính trong thời gian dài. Màn hình Ánh Sáng Xanh Thấp ASUS mới nhất sử dụng một menu trên màn hình máy tính cho phép truy cập 4 thiết lập Bộ Lọc Đèn Xanh khác nhau.
  • Công nghệ ASUS trong màn hình LED Asus Không Chập chờn sử dụng Điều chỉnh Đèn nền Động Thông minh tránh cấp độ sáng thấp dẫn đến hiện tượng nháy đèn nền LED tốc độ cao, giảm thiểu độ chập chờn cho trải nghiệm xem thoải mái hơn.
  • Panel Chống Lóa A+ của ASUS sử dụng một bề mặt nhám để tán xạ ánh sáng phản chiếu, giảm hiệu quả các hình phản chiếu và hiện tượng lóa mắt trong môi trường sáng,giúp thấy rõ hơn những gì trên màn ảnh, đồng thời hạn chế tình trạng mỏi mắt.
  • Màn hình LCD Asus có AH-IPS là tính năng tiên tiến nhất của công nghệ IPS giúp mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh chính xác, sắc nét đến từng chi tiết cùng khả năng sử dụng năng lượng một cách hiệu quả.
  • Đại diện cho những màn hình cong Asus chơi game thuộc đẳng cấp cao nhất, kết hợp liền mạch những công nghệ và thiết kế mới nhất phục vụ yêu cầu của game thủ gồm NVIDIA® G-SYNC, NVIDIA® 3D và FPR 3D.
  • Ứng dụng công nghệ Spenlid độc quyền loại bỏ hiện tượng bóng mờ và cải thiện thời gian chờ trong quá trình hiển thị video bằng cách kiểm soát hiệu quả việc sử dụng điện năng.