Máy tính bảng CINK

Được hỗ trợ từ các đối tác toàn cầu là Intel và Microsoft, Digiworld đã chính thức giới thiệu với người tiêu dùng Việt bộ đôi tablet Cink thế hệ mới nhất là Cink Tab EX7415Cink Tab EX10415W mang thương hiệu Việt vào thời gian vừa qua.

Thương hiệu Cink mong muốn mang đến những chiếc máy tính bảng có thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ với mức giá hợp lý hướng đến đối tượng người dùng là học sinh và sinh viên.

Đặc biệt, đây là một trong những sản phẩm tablet chạy Windows đầu tiên trên thị trường tích hợp 3G. Hơn nữa, sản phẩm còn cung cấp chức năng thoại và kết nối 3G/Wifi/Bluetooth giúp người dùng dễ dàng kết nối với thế giới bên ngoài không giới hạn.

Ngoại trừ thiết kế bàn phím còn khiến người dùng mất nhiều thời gian làm quen, hiệu năng và chi phí đầu tư của máy tính bảng Cink đủ sức để cạnh tranh với những đối thủ lai tên tuổi khác.

Cink Tab EX10415W được kì vọng mang lại nhiều sự thuận lợi trong công việc, học tập lẫn giải trí cho người dùng với thiết kế hai trong một khi bàn phím có thể tháo rời, dùng như laptop với đầy đủ bàn phím vật lý và touchpad hỗ trợ đầy đủ các thao tác điều khiển cảm ứng của nền tảng Windows 8.1 bản quyền và sẽ được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 trong thời gian tới. Thiết bị này còn được tặng kèm Office 365 bản quyền trong 1 năm và 15 GB miễn phí trên OneDrive.

Cink Tab EX7415 là những chiếc tablet đầu tiên chạy chip SoFia mới nhất của Intel ra mắt tại thị trường Việt cho phép kết nối tùy chọn LTE lẫn 3G, sử dụng hệ điều hành mới nhất Android 5.1 Lollipop có giao diện mãn nhãn và sở hữu tính năng bảo mật. Một điểm nổi bật của Cink Tab EX7415 là ứng dụng True Key giúp người dùng đơn giản hóa quá trình đăng nhập vào các dịch vụ cũng như giúp quản lý mật khẩu một cách dễ dàng, an toàn.

Cink Tab ER7415 có cấu hình tương đồng với các dòng máy Cink Tab trước đó nhưng được trang bị RAM 1,5 GB, mang đến trải nghiệm mượt mà và tốc độ cao hơn. Được trang bị màn hình 7 inch, độ phân giải 1.024 x 600 pixel. Tấm nền IPS cho màu sắc hiển thị trung thực, khả năng hiển thị ngoài trời tốt. Cảm biến trên ER7415 nhạy và chính xác.Thỏi pin 2.800 mAh đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong 1 ngày. Điểm thú vị là Cink Tab ER7415 có thể gọi điện, nhắn tin như một smartphone thông thường.

Thương hiệu Việt - Cink Tab hứa hẹn là thiết bị phù hợp cho những người thường xuyên phải làm việc với máy tính, xử lý các ứng dụng văn phòng Windows và cần tính di động cao.

Xu hướng tìm kiếm
DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng