Máy chiếu BenQ

BenQ là một nhà sản xuất máy chiếu Đài Loan, nổi bật với dòng máy chiếu home theater. Máy chiếu BenQ gần như sử dụng độc quyền công nghệ DLP, mặc dù gần đây BenQ đã phát triển thêm công nghệ LCD vào dòng sản phẩm của mình.

Với ý nghĩa mang đến sự tiện nghi và chất lượng cho cuộc sống, BenQ đã sản xuất ra hàng loạt dòng máy chiếu với đa dạng về cấu hình, đi đầu về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi rất tốt kèm theo đó là mức giá có thể chấp nhận được.

Với sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc sang trọng cùng những đường cong sắc sảo, máy chiếu BenQ mang hơi thở hiện đại rất phù hợp với đời sống ngày nay. Ngoài thiết kế hiện đại, máy chiếu BenQ còn có khe gió làm mát cải tiến và trục quạt mới trong hệ thống tản nhiệt, có độ ồn được xem là thấp nhất trong số các máy chiếu cùng cấp, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Các máy chiếu DLP của BenQ có khả năng xuất màu cực kỳ trung thực và sống động nhất bằng các sáng chế nổi bật gồm vòng màu 6 phần, công nghệ BrilliantColor cùng điều chỉnh màu sắc độc quyền Rec.709 và sRGB. Là nhà sản xuất máy chiếu DLP số 1 thế giới, các máy chiếu BenQ có hiệu suất hình ảnh rất thực với tỷ lệ độ tương phản ANSI có khả năng vượt qua nhiều máy chiếu khác cho chất lượng hình ảnh siêu đẹp và chi tiết cao.

Là một giải pháp khéo léo giúp tăng cường trải nghiệm hình ảnh vừa tiết kiệm chi phí, công nghệ độc quyền SmartEco tự động điều chỉnh đèn dựa trên hình ảnh hiển thị và loại bỏ hiệu ứng "screen door" cho chất lượng hình ảnh được dựng đẹp hơn.

Lớp vỏ kính micro siêu bền và bộ engine DLP được đóng chặt giúp các máy chiếu DLP của BenQ có thể sử dụng lâu dài. Loại trừ bụi bẩn và khả năng quá nhiệt, máy chiếu BenQ có tuổi thọ bền lâu hơn với chất lượng không đổi.

Hệ thống tối ưu hoá hình ảnh với độ phân giải Full HD 1080p cùng sự kết hợp từ các thành phần ống kính thuỷ tinh nguyên chất ít phân tán giúp làm giảm hiện tượng quang sai, qua đó giúp hình ảnh trở nên hợp mắt người dùng hơn.

Hiệu năng hình ảnh và màu sắc của máy chiếu BenQ có thể được tuỳ chỉnh với nhiều chế độ trong điều kiện sử dụng ban ngày và ban đêm.

Ngoài ra, máy chiếu BenQ còn được tích hợp hệ thống loa công suất 20W cùng công nghệ BenQ Audio Enhancer hỗ trợ bởi MaxxAudio tăng cường chất lượng âm thanh.

DÀNH TẶNG
RIÊNG BẠN
Chỉ 30 giây đăng ký để nhận ngay thông tin khuyến mãi từ hàng trăm cửa hàng