Lazada: - Đại tiệc Samsung giảm đến 40% chỉ trong 1 ngày 26/9 Click xem

A đây rồi: - Vui Tết trung thu, ưu đãi đến 50% cho nhiều ngành hàng Click xem

Lazada: - Top máy Scan tốt nhất nên biết CLick xem

Lazada: - Máy chiếu chính hãng giá rẻ  CLick xem

Lazada: - Máy in, máy fax xịn tự tin về giá CLick xem

Lazada: - Máy in, máy fax xịn tự tin về giá CLick xem

Có thể bạn quan tâm

Máy scan Plustek

Plustek là một trong những nhà cung cấp giải pháp xử lý hình ảnh nổi tiếng tại Đài Loan, hiện đang phát triển tại các quốc gia lớn trên thế giới như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh…  Ra đời năm 1986 đến nay, Plustek không ngừng đầu tư nghiên cứu và cho ra mắt nhiều dòng máy scan chuyên dụng phù hợp với yêu cầu của thị trường từng khu vực. Thương hiệu này chính thức gia nhập thị trường máy scan Việt Nam từ tháng 5/2012 và được phân phối bởi công ty FSI.

Với tiến trình quét và chia sẻ tài liệu nhanh chóng, máy scan Plustek đang là người đồng hành không thể thiếu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa khi có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu suất công việc. Thương hiệu Plustek sở hữu rất nhiều dòng máy khác nhau như eDoc, eScan, SmartOffice, SecureScan, MobileOffice, OpticBook, OpticPro, OpticSlim.

Máy scan Plustek được thiết kế hướng đến mô hình scan phân tán nhỏ gọn hiện đại, với bề ngang chỉ lớn hơn tờ giấy A4 giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt. Thiết bị còn sở hữu công suất được chia nhỏ ở nhiều phân mức khác nhau, đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu về scan, số hóa tài liệu.

Một điều tuyệt vời nữa là chỉ cần vài thao tác sử dụng đơn giản, máy có thể tự động xử lý các văn bản với 9 chức năng scan chuyên dụng và lưu lại dưới dạng word, excel hay các định dạng ảnh thông thường như Searchable PDF, PDF, TIF, JPEG, BMP, PCX. Dòng máy quét này cũng có tính năng cân chỉnh, loại bỏ đường viền một cách tự động.

Bên cạnh đó, Plustek còn cung cấp gói phần mềm phong phú gồm phần mềm ABBYY FineReader 9.0 Sprint chuyển đổi tài liệu quét sang các định dạng của Microsoft Word/Excel hay PDF, khả năng nhận dạng ký tự quang học OCR,…

Ứng dụng công nghệ quét CCD (Charge-coupled device) với hai nguồn đèn sáng LED góp phần làm giảm  lượng điện năng tiêu thụ và máy quét Plustek được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường làm việc, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đây cũng là một tính năng rất hữu ích khi cần quét một số lượng lớn tài liệu hai mặt, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian quét.

Ngoài các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ, máy scan Plustek mang đến cho người dùng tính năng và giải pháp tổng thể, có thể thay thế cho các thương hiệu khác với mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều, đem lại cho người dùng lựa chọn thông minh nhất.