Ông lớn Samsung sẽ trình làng model tivi QLED 8K đầu tiên tại IFA 2018

Trong sự kiện triển lãm công nghệ IFA tới đây, Samsung sẽ mang đến cho giới mộ điệu chiếc Tivi QLED 8K đẳng cấp, đồng thời đây cũng chính là chiếc dòng sản phẩm có độ phân giải 8K đầu tiên trên thế giới.

Thông tin liên quan

Ông lớn Samsung sẽ trình làng model tivi QLED 8K đầu tiên tại IFA 2018

(Ảnh minh họa)

Chiếc tivi Samsung này có tên gọi QLED Q900R, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hình ảnh trên cả tuyệt vời với độ phân giải lên đến 8K cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo 8K AI Upscaling giúp hỗ trợ nâng cao hơn độ phân giải.

Thiết bị có 4 tùy chọn kích thước gồm 65 inch, 75 inch, 82 inch và 85 inch, nhìn chung dòng tivi này đều được trang bị màn hình kích thước lớn nhằm mang đến cho người dùng quá trình trải nghiệm hình ảnh với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, QLED Q900R còn được chú trọng trang bị một loạt những cải tiến mới như tính năng Real 8K Resolution, Q HDR 8K và bộ xử lý lượng tử Quantum Processor 8K hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hình ảnh vô cùng hoành tráng và sống động.

Ông lớn Samsung sẽ trình làng model tivi QLED 8K đầu tiên tại IFA 2018

Có thể nói, việc giới thiệu dòng tivi QLED 8K cùng công nghệ nâng cấp độ phân giải bằng trí tuệ nhân tạo đã nằm trong kế hoạch phát triển dài hạn của hãng sản xuất này, hướng đến mục tiêu chuẩn hóa độ phân giải 8K thành tiêu chuẩn hàng đầu cho độ phân giải chính xác và chân thực nhất trên thị trường.

Để có được chất lượng hiển thị hình ảnh 8K, QLED Q900R được Samsung chú trọng tích hợp chuẩn 8K có khả năng mang đến độ sáng lớn nhất lên tới 4.000 nit, điều này là cực kì ấn tượng vì đây vốn là tiêu chuẩn của các studio phim ảnh. Việc nâng cấp này cho phép chiếc tivi mới này có thể tạo ra chất lượng điểm ảnh gấp 4 lần so với tivi UHD 4K và gấp 16 lần khi so với tivi Full HD. Ngoài ra, tính năng Q HDR 8K kết hợp cùng công nghệ HDR10+ giúp độ sáng của tivi được tối ưu nhất, mang đến màu sắc chính xác và hình ảnh nguyên bản.

Ông lớn Samsung sẽ trình làng model tivi QLED 8K đầu tiên tại IFA 2018

Chiếc tivi QLED Q900R còn có một điểm đáng chú ý nữa chính là việc sở hữu công nghệ nâng cấp độ phân giải bằng trí tuệ nhân tạo (8K AI Upscaling) do chính Samsung nghiên cứu và phát triển. Công nghệ này sẽ hỗ trợ nhằm mang đến cho người dùng hình ảnh hiển thị và âm thanh tương xứng với mức 8K từ các nguồn tín hiệu đầu vào bất kể chất lượng và định dạng. Cụ thể, các nội dung trên dịch vụ phát trực tuyến cho đến thiết bị set-top box, HDMI, USB hay thậm chí nội dung phát từ điện thoại, bộ xử lý Quantum Processor 8K đều nhận biết và nâng cấp nội dung lên chất lượng tương đương 8K.

Cùng với đó, thiết bị còn được trang bị công nghệ tương phản Direct Full Array Elite nhằm nâng cao và quản lý đèn nền màn hình một cách chính xác phối hợp với tính năng 100% Color Volume với khả năng hiển thị được toàn bộ dải màu sắc, với những cải tiến này người dùng có thể thưởng thức được hàng tỷ màu sắc với độ tinh khiết cao nhất từ trước đến nay.

Ông lớn Samsung sẽ trình làng model tivi QLED 8K đầu tiên tại IFA 2018

Nhằm mang đến quá trình sử dụng hoàn hảo nhất cho người dùng, Samsung QLED Q900R còn được tích hợp thêm đa dạng các chức năng cho phép sử dụng bằng nhiều cách thức khác nhau nhưng vẫn có thể bảo đảm được chất lượng hình ảnh cùng âm thanh một cách tốt nhất. Cụ thể, thiết bị có thể nhận diện và phân tích nhiều dạng thiết bị giải trí như thiết bị âm thanh, kết nối thông qua cáp quang với One Remote, sau đó sẽ tự động chuyển đổi tín hiệu đầu ra của hình ảnh và âm thanh trên tivi để mang đến một trải nghiệm xem thật sự tối ưu.

Bên cạnh đó, sản phẩm tivi mới này còn có các tính năng phục vụ cho cuộc sống như chế độ hình nền Ambient Mode giúp chiếc tivi của bạn có thể hòa hợp với không gian xung quanh bằng việc hiển thị những hình ảnh đẹp, thông tin thời tiết, tin tức và nhiều điều thú vị khác trên màn hình. Cáp quang siêu mảnh One Invisible Connection với độ dài tiêu chuẩn là 5m, kết hợp dây cáp quang và dây nguồn thành một, cho phép tự do bố trí thiết bị ở bất kì đâu. Ngoài ra, tính năng SmartThings cũng được tích hợp giúp người dùng có thể dễ dàng cập nhật các thông tin hữu ích với QLED Q900R.

Ông lớn Samsung sẽ trình làng model tivi QLED 8K đầu tiên tại IFA 2018

Giá thành và ngày lên kệ chính thức

Theo những thông tin nhận được, chiếc tivi siêu phẩm QLED 8K Q900R mới này của Samsung sẽ lên kệ chính thức vào cuối này (9-2018), hiện vẫn chưa có tin chính xác về giá thành của sản phẩm.

Nguồn tổng hợp

Tags: Samsung QLED 8K , Samsung QLED , Tivi Samsung , Tivi UHD , Tivi Full HD , tivi QLED , Tivi android , Tivi internet , Tivi 8K , Tivi màn hình cong , Tivi màn hình phẳng , Smart tivi , Tivi
NHẬN TIN
KHUYẾN MÃI

KAM.vn là chuyên trang khuyến mãi từ So Sánh Giá, được tổng hợp từ hàng ngàn cửa hàng

Mã giảm giá, Voucher, Coupon được thu thập tự động hàng ngày